Thành phần mỹ phẩm

Thành Phần Mỹ Phẩm Trong Chăm Sóc DaThành phần mỹ phẩm (INCI) và tác dụng của chúng:
Có gì trong đó, nó có tác dụng gì?

 

Acetyl Hexapeptide-8 - Argireline™ (INCI)

Tên INCI: ACETYL HEXAPEPTIDE-8 / ARGIRELINE™ / ACETYL HEXAPEPTIDE-3 Đánh giá: TỐT Lợi ích của Argireline là gì? Acetyl Hexapeptide-8 hoặc Argireline ™ là một hexapeptide chống nhăn dựa trên các axit amin tự nhiên và được coi là một sự thay thế an t...

Aluminum Chlorohydrate (INCI)

Tên INCI: ALUMINUM CHLOROHYDRATE Đánh giá: TỐT Nó là cái gì? Aluminum Chlorohydrate thuộc về muối nhôm. Aluminum chlorohydrate có giống như aluminum chloride không? Ngoài aluminum chlorohydrate, aluminum chloride và aluminum zirconium là các thành ...

Axit Azelaic (INCI)

Tên INCI: AZELAIC ACID Tác dụng Nó có tác dụng kháng khuẩn và làm tan mụn (hài hòa tan). Nó ức chế sự phát triển của vi khuẩn propionic liên quan đến sự phát triển của mụn trứng cá và sự hình thành các axit béo thúc đẩy mụn trứng cá. Các nghiên cứu k...

Axit Hyaluronic - Sodium Hyaluronate (INCI)

Tên INCI: HYALURONIC ACID | SODIUM HYALURONATE Nguồn gốc Axit hyaluronic là một chất tự nhiên phân tử cao, mà ngày nay phần lớn thu được nhờ vào công nghệ sinh học. Về mặt hóa học, nó thuộc nhóm chất glucosaminoglycans. Trong dung dịch nước, nó tạo thành những quả b...

Beta-Carotene (INCI)

Tên INCI: BETA-CAROTENE Nguồn gốc Beta-carotene là một sắc tố polyene thực vật màu đỏ, dễ dàng hòa tan trong chất béo và dầu. Nó phân bố rộng rãi trong vương quốc động và thực vật và có liên quan đến alpha và gamma-carotene. Oxy và ánh sáng làm ch...

Betaine (INCI)

Tên INCI: BETAINE Nguồn gốc Betaine (trimethylglycine) là một loại kem dưỡng ẩm có nguồn gốc từ củ cải đường. Tác dụng Nó làm cho da giữ được độ ẩm của nó thông qua điều hòa thẩm thấu. Nó có tác dụng chống kích ứng và chống viêm. Nó làm giảm khả ...

Bifida Ferment Lysate (INCI)

Tên INCI: BIFIDA FERMENT LYSATE Đánh giá: RẤT TỐT Nguồn gốc Bifida Ferment Lysate là các phức hợp bất hoạt thu được từ việc cấy vi khuẩn của nhóm Bifidus. Tác dụng Ánh sáng và ánh nắng mặt trời là một trong những nguyên nhân gây lão hóa da. Ảnh hư...

Biosaccharide Gum-1 - Fucogel™ (INCI)

Tên INCI: BIOSACCHARIDE GUM-1 Thành phần hoạt tính Polysaccharide giàu fucose bao gồm các khối cấu trúc fucose, galactose và axit galacturonic. Tác dụng Do cấu trúc polysaccharide phân tử cao, Fucogel tạo thành một màng liên kết nước trên da tươ...

Bơ Butyrospermum Parkii (INCI)

Tên INCI: BUTYROSPERMUM PARKII BUTTER Nguồn gốc của Bơ Butyrospermum Parkii Bơ hạt mỡ (Shea butter) được lấy từ các loại hạt của cây shea châu Phi, mọc ở Trung Phi. Bản thân bơ là rắn và ở trạng thái chất béo thực vật bán rắn được tinh chế, hơi c...

Caprylic / Capric Triglyceride (INCI)

Tên INCI: CAPRYLIC / CAPRIC TRIGLYCERIDE Nguồn gốc Dầu trung tính, hoặc caprylic / capric triglyceride, được sử dụng trong nhiều mỹ phẩm như một thành phần chất béo tổng hợp bắt chước chất béo trung tính tự nhiên. Dầu lỏng, được làm từ dầu thực vật,...

Caprylyl Glycol - Octan-1,2-diol (INCI)

Tên INCI: Octan-1,2-diol | CAPRYLYL GLYCOL Nguồn gốc Nó là một loại rượu có nguồn gốc từ axit caprylic. Axit caprylic thu được từ dầu cọ hoặc dầu dừa hoặc sữa của động vật có vú. Nó chủ yếu có nguồn gốc tự nhiên và là một chất lỏng trong suốt, khôn...

Carbomer (INCI)

Tên INCI: CARBOMER Nguồn gốc Thành phần hoạt tính axit polyacrylic (Carbomer) là một loại gel nhân tạo có tác dụng liên kết độ ẩm. Tác dụng ổn định nhũ tương tạo gel điều chỉnh độ nhớt Sử dụng Đóng vai trò như một chất phụ trợ để ổn ...

Carnitine (INCI)

Tên INCI: CARNITINE Nguồn gốc Cụ thể hơn, L-Carnitine, là một chất giống như vitamin tự nhiên. Nó đóng một vai trò thiết yếu trong quá trình chuyển hóa năng lượng của tế bào người, động vật và thực vật. Tác dụng Được sử dụng rộng rãi như một tác nhân ...

Ceramides (INCI)

Tên INCI: CERAMIDES Nguồn gốc Kiến thức ngày nay và việc phát hiện ra lipid da với cấu trúc phức tạp, ceramides, một phân lớp của sphingolipids, chúng ta có được chúng nhờ phân tích hóa học và sinh học hiện đại. Thông qua nghiên cứu thành phần của cá...

Chiết xuất Acacia Farnesiana (INCI)

Danh pháp INCI: ACACIA FARNESIANA EXTRACT Đánh giá: XẤU Chiết xuất này có nguồn gốc từ hoa và thân của cây Acacia (cây keo). Cây này còn được gọi là Vachellia farnesianas. Chiết xuất Acacia farnesiana cho da là một thành phần có nguồn gốc thực vật n...

Chiết xuất Chamomilla Recutita (INCI)

Tên INCI: CHIẾT XUẤT CHAMOMILLA RECUTITA (Matricaria) Nguồn gốc Chamomile (Chamomilla Recutita) (Cúc La Mã) là một loại thảo mộc có mùi thơm với thân phân nhánh và nhiều lá trang trí công phu, có thể cao tới 50 cm. Trong khoảng thời gian từ tháng Nă...

Chiết xuất Cucumis Sativus (INCI)

Tên INCI: CUCUMIS SATIVUS (Dưa chuột) EXTRACT Nguồn gốc Nước ép dưa chuột (Chiết xuất Cucumis Sativus), được làm từ trái cây, là một phương thuốc tại nhà từ xưa để chăm sóc da. Thành phần hoạt tính Nó chứa khoảng 95% nước, 1% carbohydrate, muối kh...

Chiết xuất đu đủ Carica (INCI)

Tên INCI: CARICA PAPAYA FRUIT EXTRACT Nguồn gốc Cây đu đủ (papaya) có nguồn gốc từ châu Mỹ nhiệt đới; ngày nay nó được trồng ở Tây Ấn, Tanzania và Hawaii. Thành phần hoạt tính Quả đu đủ carica màu vàng cam chứa: Axit ascorbic (vitamin C), axit citr...

Chiết xuất Echinacea Purpurea (INCI)

Danh pháp INCI: ECHINACEA PURPUREA EXTRACT | ECHINACEA ANGUSTIFOLIA | ECHINACEA PALLIDA | ASTERACEAE Nguồn gốc Echinacea augustifolia, hoa nón lá hẹp, và Echinacea purpurea, hoa nón đỏ, là hai loài thực vật trong họ cúc tây có nguồn gốc từ miền tr...

Chiết xuất Eupatoria Agrimonia (INCI)

Danh pháp INCI: AGRIMONIA EUPATORIA EXTRACT Đánh giá: TỐT Nguồn gốc Agrimony (Agrimonia Eupatoria) là một cây lâu năm với hoa màu vàng kim phổ biến ở bán cầu bắc. Loài này phổ biến rộng khắp châu Âu, châu Á, châu Phi và Bắc Mỹ. Môi trường sống của ...

Chiết xuất Euphrasia Officinalis (INCI)

Tên INCI: EUPHRASIA OFFICINALIS EXTRACT Nguồn gốc Eyebright hay Euphrasia Officinalis là loại cây chỉ sống được 1 năm, cao 10-20 cm mọc khắp châu Âu ở đồng cỏ, bìa rừng, trên sườn núi khô và trong các khu rừng thưa thớt ở vùng núi, với những bông hoa mà...

Chiết xuất Foeniculum Vulgare (INCI)

Tên INCI: FOENICULUM VULGARE (Thì là) EXTRACT Nguồn gốc Thì là có nguồn gốc từ vùng Địa Trung Hải và hiện được trồng ở nhiều nước có khí hậu ôn đới. Khi dùng làm thuốc, dầu thu được từ trái cây chín và trái cây chín khô. Trong dược phẩm fennel đắng...

Chiết xuất Hamamelis Virginiana (INCI)

Tên INCI: HAMAMELIS VIRGINIANA (Witch Hazel) Extract Nguồn gốc Cây phỉ (Witch hazel, Hamamelis Virginiana) là một cây nhỏ, cao khoảng 4 m, có nguồn gốc từ Bắc Mỹ (Virginia) và hiện cũng được trồng ở châu Âu và Đông Á. Lá hình bầu dục của nó, được ...

Chiết xuất Hạt Paullinia Cupana (INCI)

Nguồn gốc Cây guarana (paullinia cupana) là một loại cây leo thường xanh thân gỗ cao tới 12 m với những chiếc lá lớn giống da. Đây là loài bản địa của vùng Orinoco và Amazon. Nó có quả nang kích thước hạt dẻ, màu vàng đến màu cam. Thành phần hoạt t...

Chiết xuất Hạt Pyrus Cydonia (INCI)

Nguồn gốc của chiết xuất Hạt Pyrus Cydonia Vỏ hạt của hạt mộc qua (quince) rất được quan tâm đối với mỹ phẩm và dược phẩm do thành phần của nó. Thành phần hoạt tính Nó chứa tới 22% polysacarit với các thành phần đường arabinose, xylose và các axit uroni...

Chiết xuất Hedera Helix (INCI)

Tên INCI: CHIẾT XUẤT HEDERA HELIX (Ivy) Nguồn gốc Cây thường xuân (Ivy, Hedera Helix) có nguồn gốc từ Bắc Phi và Châu Âu và phổ biến trong các khu rừng của chúng ta như một loại cây bụi leo thường xanh, thường mọc như một loại cây che bóng trên cây d...

Chiết xuất Hoa Hibiscus Sabdariffa (INCI)

Tên INCI: HIBISCUS SABDARIFFA FLOWER EXTRACT Nguồn gốc Hibiscus (Dâm bụt) (hibiscus sabdariffa) là một loại cây thuộc chi Cẩm quỳ (mallow) phát triển mạnh ở Vùng khí hậu Địa Trung Hải và nhiệt đới. Hoa của nó theo truyền thống được sử dụng ở Ai Cập ...

Chiết xuất Hoa Nelumbo Nucifera (INC)

Nguồn gốc Hoa sen (lotus flower, Nelumbo Nucifera) thuộc họ hoa súng, Nymphaeaceae. Nymphea lotos, hoa sen trắng Ai Cập, là loài hoa linh thiêng trong Đế chế Ai Cập cổ đại. Loài hoa này là một phần của truyền thống hoàng gia về tắm sắc đẹp cho các nữ hoàn...

Chiết xuất Hoa Sambucus Nigra (INCI)

Thành phần hoạt tính Các flavonoid như rutin, isoquercitrin, hyperoside, axit chlorogenic jriterpenoids, anthocyanin. Tác dụng Trong sambucus nigra chứa flavonoid có khả năng chống oxy hóa và do đó ngăn ngừa stress oxy hóa. Elderflower có tác d...

Chiết xuất Humulus Lupulus (INCI)

Tên INCI: CHIẾT XUẤT HUMULUS LUPULUS (Hops) Nguồn gốc Hoa bia (Hop, humulus lupulus) là một cây leo thân thảo mọc hoang ở các vùng ôn đới của Châu Âu, Châu Á và Châu Mỹ. Các vườn trồng lớn được xây dựng nhờ sự nhân giống sinh dưỡng của cây cái được sử d...

Chiết xuất Lá Aloe Barbadensis (INCI)

Danh pháp INCI: ALOE BARBADENSIS LEAF JUICE | ALOE FEROX LEAF EXTRACT Đánh giá: RẤT TỐT Nguồn gốc Cây aloe vera (nha đam, lô hội) có nguồn gốc từ châu Phi và được du nhập vào châu Á, châu Mỹ và châu Âu. Các cây cũng tồn tại ở Nam và Đông Phi, cũng ...

Chiết xuất Lá Camellia Sinensis (INCI)

Tên INCI: CHIẾT XUẤT LÁ CAMELLIA SINENSIS Nguồn gốc Các bụi trà cao 1,5 - 2 m và có lá hình bầu dục mũi nhọn và hoa nhỏ màu trắng. Khu vực phân bố chính là châu Á. Người Trung Quốc đánh giá cao trà như một thức uống kích thích, tăng cường và làm săn c...

Chiết xuất Lá Ginkgo Biloba (INCI)

Tên INCI: GINKGO BILOBA LEAF EXTRACT Nguồn gốc Cây bạch quả (ginkgo) mọc cao tới 30 m và có tán lá hùng vĩ. Những chiếc lá có hình dạng riêng biệt. Chúng có cuống dài, hơi sần sùi, hai thùy và được xuyên qua bởi các gân lá chẻ đôi, tỏa ra. Cây ginkgo ...

Chiết xuất Lá Melissa Officinalis (INCI)

Tên INCI: MELISSA OFFICINALIS LEAF EXTRACT Nguồn gốc Cây tía tô (Melissa, Melissa Officinalis) đã được đánh giá là một cây thuốc và gia vị trong hơn 2000 năm. Ban đầu nó có nguồn gốc từ phía đông Địa Trung Hải và Tây Á và hiện được trồng ở châu Âu. T...

Chiết Xuất Lawsonia Trơ (INCI)

Tên INCI: LAWSONIA INERMIS (Henna) EXTRACT Nguồn gốc Cây lá móng (henna, lawsonia inermis) là một loại cây bụi cao 2 - 6 m với vỏ cây màu trắng và hoa màu trắng hoặc hồng nhạt. Cây có nguồn gốc từ các nước Địa Trung Hải, Tiểu Á, Bắc và Đông Phi, Ấn Độ...

Chiết xuất Lên men Pseudoalteromonas (INCI)

Nguồn gốc của Chiết xuất Lên men Pseudoalteromonas Antarcticine là một glycoprotein (một hợp chất của protein và đường) được tạo ra bởi vi khuẩn Pseudoalteromonas Antarctica, chỉ sống ở Nam Cực (Antarctica). Tác dụng Chiết xuất Lên men Pseudoalteromonas g...

Chiết xuất Malva Sylvestris (INCI)

Tên INCI: MALVA SYLVESTRIS (Mallow) EXTRACT Nguồn gốc Cây Cẩm quỳ (mallow, Malva Sylvestris) là một loại thảo mộc hai năm một lần với hoa màu hồng tím. Đây là loài bản địa ở khắp châu Âu, châu Á, Bắc Phi và Bắc Mỹ. Nó có liên quan chặt chẽ với mars...

Chiết xuất Nasturtium Officinale (INCI)

Nguồn gốc Xà lách xoong (watercress, nasturtium officinale) có thể được tìm thấy trên khắp thế giới. Loài cây này chủ yếu được thu về từ tự nhiên. Cây chỉ được trồng trên các khu vực nhỏ vì đòi hỏi công việc chân tay nhiều hơn. Thành phần hoạt tính ...

Chiết xuất Porphyra Umbilicalis (INCI)

Tên INCI: PORPHYRA UMBILICALIS EXTRACT Nguồn gốc Tảo (Algae) có nguồn gốc từ bờ biển đại dương, được tiếp xúc với ánh sáng mặt trời ở mức rất khắc nghiệt. Do đó, các loài tảo khác nhau đã phát triển một cơ chế chống tia cực tím hiệu quả. Một trong số...

Chiết xuất quả Actinidia Chinensis (INCI)

Tên INCI: ACTINIDIA CHINENSIS FRUIT EXTRACT Đánh giá: TỐT Nguồn gốc Còn được biết đến như là quả lý gai (gooseberry) Trung Quốc, bụi kiwi được trồng ở miền Đông Trung Quốc, New Zealand và California. Loại trái cây này rất giàu vitamin C. Chiết xuất t...

Chiết xuất quả Citrus Grandis (INCI)

Tên INCI: CITRUS GRANDIS FRUIT EXTRACT Nguồn gốc Cây bưởi (grapefruit) hay cây citrus grandis là một loại cây hình kim cương cao 3-5m. Quả có hình cầu hoặc dẹt và có vỏ dày màu vàng lưu huỳnh. Quê hương của bưởi là Đông Á, các nước Địa Trung Hải và F...

Chiết xuất quả Lycium Barbarum (INCI)

Tên INCI: LYCIUM BARBARUM FRUIT EXTRACT Nguồn gốc Quả goji, hay còn gọi là quả Lycium barbarum, là một loại cây bụi thường xanh có nguồn gốc từ Ấn Độ, Trung Quốc, Nhật Bản và Mông Cổ. Quả mọng này đã được sử dụng trong y học trong nhiều thế kỷ. Nó...

Chiết xuất quả Punica Granatum (INCI)

Danh pháp INCI: PUNICA GRANATUM FRUIT EXTRACT | PUNICA GRANATUM SEED OIL Nguồn gốc Có rất nhiều cây trồng và một số hình dạng mang tính trang trí của Punica Granatum (quả lựu). Ban đầu có nguồn gốc từ Ba Tư, lựu, còn được gọi là grenadine, là một ...

Chiết xuất Quả Vaccinium Myrtillus (INCI)

Danh pháp INCI: VACCINIUM MYRTILLUS (bilberry) FRUIT EXTRACT Nguồn gốc Là một chiết xuất của việt quất đen (bilberry, Vaccinium Myrtillus). Tên phổ biến khác là chiết xuất việt quất (blueberry extract) và chiết xuất việt quất quả đen (bilberry fru...

Chiết xuất Quả Vaccinium Vitis-Idaea (INCI)

Nguồn gốc Quả nam việt quất (Cranberry, Vaccinium Vitis-Idaea) chủ yếu được trồng ở Bắc Mỹ, Canada và New England. Với tác dụng chống oxy hóa mạnh mẽ, chúng cung cấp sự chăm sóc tuyệt vời cho làn da khô, da bị phá vỡ hàng rào và da trưởng thành. Tín...

Chiết xuất Quả Vanilla Planifolia (INCI)

Nguồn gốc của Chiết xuất Quả Vanilla Planifolia Các loài thuộc chi Vanilla là các cây leo thường xanh. Vani Bourbon, giống thương mại chính ở châu Âu, chủ yếu đến từ Reunion, nhưng cũng từ Madagascar, Comoros và Seychelles. Quả được thu hoạch ngay khi ch...

Chiết xuất rễ Althaea Officinalis (INCI)

Tên INCI: ALTHAEA OFFICINALIS ROOT EXTRACT Nguồn gốc Marshmallow (Althaea Officinalis) là một cây lâu năm cao tới 1,5 m với lá nỉ và hoa màu hồng nhạt hoặc trắng. Nó có nguồn gốc từ Trung Âu đến miền nam Siberia. Rễ khô được sử dụng. Thành phần hoạt tính...

Chiết xuất Rễ Daucus Carota Sativa (INCI)

Tên INCI: DAUCUS CAROTA SATIVA (Carrot) ROOT EXTRACT Nguồn gốc Cà rốt thông thường (Daucus Carota Sativa) có nguồn gốc và phổ biến ở hầu hết châu Âu, Bắc Phi, Bắc và Nam Mỹ, đến tận Siberia và Ấn Độ. Nó được trồng ở các vùng ấm hơn và ôn đới trên ...

Chiết xuất Rễ Valeriana Officinalis (INCI)

Nguồn gốc Tên này có nguồn gốc từ tiếng Latin 'Valeriana' (valere = mạnh mẽ, khỏe mạnh). Cây được tìm thấy ở châu Âu và ở các vùng ôn đới của châu Á. Thuốc là các rễ được làm khô cẩn thận. Thành phần hoạt tính Valepotriate (Valeriana epoxytrie ester) 0,5 - ...

Chiết xuất Sâm Panax (INCI)

Nguồn gốc Nhân sâm (Ginseng) là một loại thảo mộc rễ lâu năm cao khoảng 30-70 cm, có thể đạt đến độ tuổi lên tới 100 năm. Hương vị của rễ có vị ngọt và hơi thơm. Panax được tìm thấy trong các khu rừng núi râm mát ở Đông Á từ Nepal đến Mãn Châu. Nó đ...

Chiết xuất Tảo (INCI)

Danh pháp INCI: ALGAE EXTRACT Đánh giá: RẤT TỐT Chiết xuất tảo là gì? Chiết xuất tảo thuộc vi tảo Nannochloropsis oculata . Các thành phần chính của chiết xuất này là polysaccharides (nhiều đường), axit amin và vitamin, đặc biệt là vitamin B12 và ...

Chiết xuất Tilia Cordata (INCI)

Nguồn gốc của Chiết xuất Tilia Cordata Cây đạt chiều cao 20-30 m, tồn tại ở một số loài, với linden mùa hè và mùa đông rất quan trọng về mặt dược lý (hoa linden). Thành phần hoạt tính Farnesol, tannin và chất nhầy, Hesperidin, Tiliroside, Afzelin...

Chiết xuất trái Citrus Aurantifolia (INCI)

Tên INCI: CHIẾT XUẤT TRÁI CÂY CITRUS AURANTIFOLIA Nguồn gốc Lime (Chanh) là quả của Citrus aurantifolia (Swingle), thuộc họ cam và là một chất tăng cường vitamin C. Ban đầu có nguồn gốc từ quần đảo Đông Ấn, loài cây này thuộc họ Rutaceare. Khu vực p...

Chiết xuất trái Mangifera Indica (INCI)

Tên INCI: MANGIFERA INDICA FRUIT EXTRACT Nguồn gốc Cây xoài (mango, Mangifera Indica) đạt chiều cao từ 10 đến 20 m với tán lá màu xanh lá cây có đường kính 30 m. Lá có thể dài tới 30 cm. Nó có nguồn gốc từ Trung Quốc và hiện phát triển tự nhiên ở Jam...

Chiết xuất trái Morinda Citrifolia (INCI)

Danh pháp INCI: MORINDA CITRIFOLIA FRUIT EXTRACT | MORINDA CITRIFOLIA FRUIT JUICE Nguồn gốc Cây nhàu (noni tree, Morinda Citrifolia) là một loài thực vật thuộc họ Rubiaceae có quả được gọi là noni. Nó phát triển như một cây thường xanh, cây bụi hoặc...

Chiết xuất Usnea Barbata (INCI)

Nguồn gốc Họ Usneaceae bao gồm beard lichens, beard moss và tree beard, một chi 500 loài với các loài thường khó phân biệt. Địa y (lichen) được phân phối trên toàn thế giới dưới dạng vỏ cây và hiếm khi sống trên đá, nhưng đặc biệt là ở những vùng núi ...

Chiết xuất Vỏ cây Mimosa Tenuiflora (INCI)

INCI tên: MIMOSA TENUIFLORA BARK EXTRACT Nguồn gốc Mimosa tenuiflora là một cây lâu năm hoặc cây bụi có hoa thơm. Đây là loài bản địa của Brasil, Mexico, Panama và Venezuela. Vỏ cây và lá có tầm quan trọng trong mỹ phẩm. Từ vỏ cây bụi có nguồn gốc từ ...

Chiết xuất Vỏ cây Quercus Alba (INCI)

Nguồn gốc Phần cây được sử dụng là vỏ cây sồi, đặc biệt là vỏ cây khô và nghiền nát của thân và cành non - Chiết xuất Vỏ cây Quercus Alba. Sồi thuộc họ thực vật Fagaceae, phân họ Quercoideae. Một số lượng lớn các loài Quercus được tìm thấy ở châu Âu v...

Dầu Cám Oryza Sativa (INCI)

Danh pháp INCI: ORYZA SATIVA (rice) BRAN OIL Đánh giá: RẤT TỐT Nguồn gốc Gạo (rice) là một trong những loại ngũ cốc lâu đời nhất trên thế giới. Nó là một loại thực phẩm năng lượng cao và chứa protein, carbohydrate, lipid, vitamin. Dầu cám Oryza sativa...

Dầu Canola (INCI)

Tên INCI: CANOLA OIL Nguồn gốc của Dầu Canola Hạt cải dầu (Rapeseed) đã trở thành một trong những cây trồng lấy dầu quan trọng nhất trong những năm gần đây. Nó là một loại dầu thực vật và thu được trong các nhà máy dầu bằng cách ép hoặc chiết xuất từ hạt ...

Dầu hạt Amaranthus Caudatus (INCI)

Tên INCI: AMARANTHUS CAUDATUS SEED OIL Đánh giá: RẤT TỐT Nguồn gốc Dầu hạt Amaranthus caudatus (dền đuôi chồn) có nguồn gốc từ rau dền, thuộc họ Amaranthaceae, còn được gọi là foxtail. Loài này chứa hạt rất nhỏ với khoảng 5 - 6% dầu. Việc chiết ...

Dầu Hạt Argania Spinosa (INCI)

Tên INCI: ARGANIA SPINOSA KERNEL OIL Nguồn gốc Dầu hạt argania apinosa được lấy từ quả của cây argania. Rễ của argania (Argania spinosa), ở phía tây nam Morocco, vươn sâu tới 30 mét vào đất khô để lấy nước. Cây có thể đạt đến độ cao 10 mét, phát triển một...

Dầu Hạt Borago Officinalis (INCI)

Tên INCI: BORAGO OFFICINALIS SEED OIL Nguồn gốc Dầu hạt borago officinalis được lấy từ hạt lưu ly (Borago officinalis). Đây là loại dầu có hàm lượng axit gamma-linolenic cao nhất (xem vitamin F). Tác dụng Dầu thực vật có giá trị này làm tăng độ đà...

Dầu Hạt Camellia Kissi (INCI)

Tên INCI: CAMELLIA KISSI SEED OIL Nguồn gốc Dầu hạt camellia kissi, còn được gọi là dầu "Tsubaki" hoặc dầu Sasanqua, đã được sử dụng ở phương Đông trong nhiều thập kỷ để chăm sóc tóc. Trong các nhà hàng Nhật Bản độc nhất, nó được sử dụng để chiên và ...

Dầu Hạt Echinops Sphaerocephalus (INCI)

Tên INCI: ECHINOPS SPHAEROCEPHALUS SEED OIL Nguồn gốc Dầu hạt Echinops sphaerocephalus (dầu ball thistle) là một loại dầu béo, tự nhiên thu được từ quả của cây ball thistle lớn. Cây globe thistle lớn là một đại diện của chi Echinops, một chi rất n...

Dầu Hạt Macadamia Ternifolia (INCI)

Tên INCI: MACADAMIA TERNIFOLIA SEED OIL Nguồn gốc Cây mắc ca (macadamia) được tìm thấy ở miền đông Úc và Hawaii. Dầu hạt (dầu hạt macadamia ternifolia) được ép lạnh từ các loại hạt rang là một loại dầu ăn rất tốt và cũng được sử dụng trong các sản...

Dầu Hạt Rosa Canina (INCI)

Nguồn gốc Dầu hạt rosa canina thực vật chất lượng cao, giàu axit béo không bão hòa, có thể được lấy từ hạt của rosehip (Rosa äff. Rubiginosa). Dầu cũng chứa một lượng axit all-retinoic có thể nhận thấy (axit vitamin A). Sử dụng bên ngoài của axit re...

Dầu hạt Vitis Vinifera (INCI)

Nguồn gốc Dầu Hạt Vitis Vinifera Bản thân dầu hạt nho (grapeseed) là một lipid có nguồn gốc thực vật, được chiết xuất từ hạt nho (Vitis vinifera, Vitaceae) và bao gồm chủ yếu là glyceride axit béo. Hạt được chiết xuất từ những quả nho, là trái c...

Dầu Oenothera Biennis (INCI)

Nguồn gốc Dầu hoa anh thảo (Evening primrose oil, Oenothera Biennis Oil) được chiết xuất từ viên nang hạt của cây hoa anh thảo buổi tối và rất giàu axit béo không bão hòa đa (về tác dụng xem vitamin F). Evening primrose là một loại cây có hoa màu vàng vớ...

Dầu Persea Gratissima (INCI)

Danh pháp INCI: PERSEA GRATISSIMA OIL Nguồn gốc Dầu Persea Gratissima hoặc dầu bơ là một loại dầu dồi dào thu được từ quả chín của cây bơ, bằng cách ép. Nó thuộc họ nguyệt quế và ban đầu có nguồn gốc từ Trung Mỹ. Người Aztec đã đánh giá cao dầu cũng ...

Dầu Prunus Amygdalus Dulcis (INCI)

Danh pháp INCI: PRUNUS AMYGDALUS DULCIS (Sweet Almond) OIL | HYDROGENATED SWEET ALMOND OIL Nguồn gốc Cây hạnh nhân (almond tree) và cũng dầu hạnh nhân có lẽ ban đầu có nguồn gốc từ Cận nhiệt đới Trung Quốc và Cận Đông và đã được trồng hàng ngàn nă...

Dầu Simmondsia Chinensis (INCI)

Danh pháp INCI: SIMMONDSIA CHINENSIS (Jojoba) OIL Nguồn gốc Dầu Jojoba được lấy từ các loại hạt của bụi cây jojoba (Simmondsia chinensis), mọc ở các khu vực nóng trên thế giới như Arizona, miền bắc Mexico và Israel. Cây sa mạc này đạt chiều cao 3 ...

Ethylhexylglycerin (INCI)

Tên INCI: ETHYLHEXYLGLYCERIN | 1-HEXADECANOL Nguồn gốc Ethylhexylglycerin thực chất là glycerol liên kết với alkyl (trong trường hợp này là ethylhexyl) bằng liên kết ete, chất này cũng có thể được sử dụng làm chất bảo quản. Nó rắn ở nhiệt độ phòng, nh...

Glycerol (INCI)

Tên INCI: GLYCERIN | GLYCEROL | 1,2,3-PROPANTRIOL Nguồn gốc Glycerin/ Glycerol là một thành phần tự nhiên của da, một loại rượu hóa trị ba và một chất lỏng trong suốt, có độ nhớt cao, không mùi. Nó thu được bằng các phương pháp khác nhau và có thể có ngu...

Guaiazulene (INCI)

Tên INCI: GUAIAZULENE Nguồn gốc Nó là một hiđrocacbon mạch hở màu xanh lam thuộc nhóm azulene, một loại sản phẩm tự nhiên phổ biến trong tự nhiên. Các tên được sử dụng là: 1,4-dimethyl-7-lsopropylazulene, S-guaiazulene. Chamazulene, xuất hiện trong ho...

Hesperidin Methyl Chalcone (INCI)

Tên INCI: HESPERIDIN METHYL CHALCONE | DIPEPTIDE-2 | PALMITOYL TETRAPEPTIDE-7 Tác dụng Eyeliss (Hesperidin Methyl Chalcone) là một phức hợp hoạt chất tái cấu trúc giúp giảm nếp nhăn cho các sản phẩm chăm sóc mắt, đồng thời cũng làm chậm quá trình hình th...

Lauryl PCA (INCI)

Tên INCI: LAURYL PCA Tác dụng Lauryl PCA là este lauryl dưỡng ẩm của axit pyrrolidone carboxylic (PCA). Nó hydrat hóa lớp biểu bì ngay lập tức bằng cách hình thành một màng hydrolipid trên bề mặt da và cũng có tác dụng giữ ẩm lâu dài, vì sau một th...

Limonene (INCI)

Tên INCI: LIMONENE | CARVEN | p-MENTHA-1,8-DIEN | 1-METHY-4-PROP-1-EN-2-YL-CYCLOHEXEN | 1-METHYL-4-ISOPROPENYL-1-CYCLOHEXEN Nguồn gốc Limonene là một monoterpene được tìm thấy trong thực vật và đặc biệt là thường có trong vỏ của các loại trái cây họ c...

Mật ong - MET (INCI)

Tên INCI: MET (Mật ong) Thành phần hoạt tính Mật ong (bee honey) là một trong những phương thuốc tại nhà lâu đời nhất. Nó bao gồm 70-80% đường nghịch đảo (glucose và fructose), khoảng 10% đường mía (sucrose) và texterin, và khoảng 20% nước. Ngoài ra, nó cò...

Menthyl Lactate (INCI)

Tên INCI: MENTHYL LACTATE Nguồn gốc Menthyl lactate là một dẫn xuất tinh dầu bạc hà có đặc tính làm mát mạnh và có mùi tinh dầu bạc hà không gây kích ứng, phiền toái. Nó được hình thành từ sự kết hợp của tinh dầu bạc hà và axit lactic. Nó được sản xu...

NƯỚC TRÁI CÂY CITRUS AURANTIUM DULCIS (INCI)

Tên INCI: CITRUS AURANTIUM DULCIS FRUIT WATER Nguồn gốc Trái Cam (Citrus Aurantium Dulcis) thuộc chi lớn của trái cây họ cam quýt, với sự phân biệt giữa cam đắng và cam ngọt. Cam có nguồn gốc từ phía đông bắc Ấn Độ và các vùng lân cận của Trung Quốc và...

Palmitoyl Pentapeptide-4 - Matrixyl™ (INCI)

Tên INCI: PALMITOYL PENTAPEPTIDE-4 Tác dụng Matrixyl™ là một hoạt chất chống lão hóa chuyên sâu về mỹ phẩm với các đặc tính tái cấu trúc tích cực. Peptide tổng hợp làm giảm nếp nhăn bằng cách kích hoạt các cấu trúc hỗ trợ chính của lớp hạ bì và lớp ...

Palmitoyl Tetrapeptide-7 - Haloxyl (INCI)

Danh pháp INCI: CHRYSIN | N-HYDROYSUCCINIMIDE | PALMITOYL OLIGOPEPTIDE | PALMITOYL TETRAPEPTIDE-7 Tác dụng Haloxyl là một phức hợp mang tính đột phá của các thành phần hoạt tính giúp chống lại quầng thâm một cách hiệu quả và thắt chặt kết cấu của v...

Piroctone Olamine (INCI)

Tác dụng Piroctone olamine đại diện cho một chất chống vi trùng hiệu quả, không độc hại. Đặc biệt là trong lĩnh vực về các loài nấm, hiệu quả là rất tốt. Propionibacterium acnes (vi khuẩn mụn trứng cá) cũng bị ức chế đáng kể. chống gàu bảo quả...

Prodew 400™ (INCI)

Danh pháp INCI: BETAINE | SODIUM PCA | SORBITOL | SERINE | GLYCINE | GLUMATIC ACID | ALANINE | LYSINE | ARGININE | THREONINE | PROLINE Tác dụng Prodew 400™ là một phức hợp dưỡng ẩm hiệu quả với 8 axit amin. Công thức axit amin được mô phỏng theo yế...

Propylene Glycol (INCI)

Danh pháp INCI: PROPYLENE GLYCOL | PROPYLENGLYCOL | 1,2-PROPANDIOL | 1,2-DIHYDROXYPROPAN Nguồn gốc Propylene glycol là một loại rượu dihydric và một chất lỏng không màu, hơi nhờn, có vị ngọt và gần như không mùi có khả năng giữ nước. Tác dụng· ...

Protein hạnh nhân ngọt thủy phân (INCI)

Tên INCI: HYDROLYZED SWEET ALMOND PROTEIN Nguồn gốc của Protein hạnh nhân ngọt thủy phân Protein hạnh nhân (sweet almond) là một loại protein thực vật thu được bằng cách thủy phân một phần enzyme của bột hạnh nhân, thay thế cho collagen động vật. T...

Pullulan (INCI)

Danh pháp INCI: Algae Extract | Pullulan Nguồn gốc Pepha Tight™ hoặc Pullulan là một chiết xuất làm săn chắc da từ vi tảo Nannochloropsis oculata kết hợp với sự pha trộn cân bằng của polysacarit. Tác dụng Nó tạo ra hiệu ứng săn chắc ngay lập tứ...

Ratanhia - Chiết xuất Krameria Triandra (INCI)

Tên Latin: Kameria Triandra Ruiz et Pavon L. Krameriaceae Đánh giá Chiết xuất Krameria Triandra: RẤT TỐT Nguồn gốc Ratanhia là loài bản địa của dãy Andes của Peru và Bolivia, Ecuador, Chile và Brasil. Thân rễ khô, màu nâu đỏ được đưa ra khỏi thân ...

Rượu Cetyl (INCI)

INCI tên: CETYL ALCOHOL | 1-HEXADECANOL Nguồn gốc Cetyl alcohol là một loại cồn béo được sử dụng như một chất ổn định và là một thành phần được dung nạp rất tốt, làm mềm mượt và không nhờn trong nhũ tương và các sản phẩm chăm sóc tóc. Ngoài ra, nó có t...

Titanium Dioxide (INCI)

Nguồn gốc của Titanium Dioxide Titanium dioxide là một khoáng chất bao gồm titanium và oxy, được chiết xuất từ đá và được sử dụng làm bộ lọc bảo vệ ánh sáng hoặc làm sắc tố trắng. Tác dụng tạo màu hấp thụ tia cực tím (UV) - bảo vệ khỏi ...

Tocopherol (INCI)

Nguồn gốc của Tocopherol Tocopherol xuất hiện tự nhiên trong các loại dầu thực vật như dầu cọ, dầu hướng dương hoặc mầm lúa mì, hoặc được sản xuất tổng hợp. Thành phần hoạt tính Cả hoa và hạt đều có thể hữu ích, vì chiết xuất hạt giống có thể...

Tocopheryl Acetate (INCI)

Danh pháp INCI: TOCOPHERYL ACETATE Đánh giá Tocopheryl Acetate: RẤT TỐT Nguồn gốc Tocopheryl acetate (dl-alpha-tocopheryl-acetate, rrr-alpha-tocopheryl acetate hoặc dl a tocopheryl acetate) thuộc về các loại vitamin. Nó là một dẫn xuất vitamin E...

Trích xuất Viscum Album (INCI)

Nguồn gốc Cây tầm gửi Ghi trắng (Viscum Album) mọc chủ yếu trên cây lá rụng như một loại nửa ký sinh. Ngoài châu Âu, nó được tìm thấy chủ yếu ở châu Phi và châu Á. Nó là một loại cây bụi thường xanh và giữ rễ của nó trong gỗ của cây chủ. Là một loại thuốc,...

Ubiquinone - Coenzym Q10 (INCI)

Danh pháp INCI: UBIQUINONE Nguồn gốc Ubiquinone được tìm thấy ở cả giới động và thực vật. Cơ thể con người có thể tổng hợp nó từ các axit amin phenylalanine hoặc tyrosine. Nó thuộc nhóm các benzoquinone hòa tan trong lipid và chịu trách nhiệm vận chuyể...

Search

You are using an outdated browser which can not show modern web content.

We suggest you download Chrome or Firefox.

WordPress Cookie Notice by Real Cookie Banner