Axit Hyaluronic – Sodium Hyaluronate (INCI)

Tên INCI: HYALURONIC ACID | SODIUM HYALURONATE

Nguồn gốc

Axit hyaluronic là một chất tự nhiên phân tử cao, mà ngày nay phần lớn thu được nhờ vào công nghệ sinh học. Về mặt hóa học, nó thuộc nhóm chất glucosaminoglycans. Trong dung dịch nước, nó tạo thành những quả bóng hydrat cao với những hốc lớn.

Tác dụng

Đặc tính nổi bật nhất là khả năng liên kết nước đặc biệt cao – cao hơn bất kỳ chất nào khác – kết hợp với sự hình thành các dung dịch nước có độ nhớt cao, ngay cả ở nồng độ rất thấp.
Những dung dịch này để lại một lớp màng nhớt, ngậm nước cao trên da vượt quá tất cả các tác dụng đã biết của một chất giữ ẩm (kem dưỡng ẩm) rất tốt trong nhiều giờ. Màng axit hyaluronic thấm vào không khí và không cản trở hô hấp của da. Nó mang lại cho làn da một cảm giác dễ nhận biết rõ ràng về sự mịn màng, dẻo dai và đàn hồi được cải thiện.

  • tác dụng dưỡng ẩm
  • không ngăn cản hô hấp của da
  • cải thiện độ mịn màng, dẻo dai và đàn hồi của da

Sử dụng

Được sử dụng trong các loại kem tái tạo ngày và đêm chất lượng cao.

Đưa tôi trở lại Thành phần mỹ phẩm!

Search

You are using an outdated browser which can not show modern web content.

We suggest you download Chrome or Firefox.

It's your first time buying from allyouneat.com? Well, lucky you! We are generous today. 🎁

At checkout, you'll get at least EUR 30 off. All you've to do now is buy that bottle of Ultimate Face Cream. Add your Email for even more goodies.