Bifida Ferment Lysate (INCI)

Tên INCI: BIFIDA FERMENT LYSATE

Đánh giá: RẤT TỐT

Nguồn gốc

Bifida Ferment Lysate là các phức hợp bất hoạt thu được từ việc cấy vi khuẩn của nhóm Bifidus.

Tác dụng

Ánh sáng và ánh nắng mặt trời là một trong những nguyên nhân gây lão hóa da. Ảnh hưởng của bức xạ UV gây ra sự nhị trùng của hai khối cấu trúc pyrimidine trong một sợi đôi DNA (vận chuyển mang thông tin di truyền). Một hệ thống sửa chữa nội sinh tế bào, được kiểm soát bằng enzyme có thể sửa chữa những thiệt hại như vậy miễn là tần suất tổn thương không vượt quá khả năng sửa chữa.

Tổn thương tế bào không được sửa chữa hoặc dẫn đến chết tế bào hoặc được truyền lại như một khiếm khuyết trong quá trình phân chia tế bào. Những thay đổi di truyền phân tử này có thể dẫn đến những thay đổi biểu bì như bị teo đi. Việc cung cấp các phức hợp sửa chữa ngoại sinh dẫn đến sự gia tăng tỷ lệ sửa chữa DNA của các tế bào bị tổn thương do tia cực tím.

Sử dụng

Các sản phẩm dùng sau khi tiếp xúc ánh nắng mặt trời và các chế phẩm ampoule tái tạo.

Đưa tôi trở lại Thành phần mỹ phẩm!

Search

You are using an outdated browser which can not show modern web content.

We suggest you download Chrome or Firefox.

It's your first time buying from allyouneat.com? Well, lucky you! We are generous today. 🎁

At checkout, you'll get at least EUR 30 off. All you've to do now is buy that bottle of Ultimate Face Cream. Add your Email for even more goodies.