Bơ Butyrospermum Parkii (INCI)

Tên INCI: BUTYROSPERMUM PARKII BUTTER

Nguồn gốc của Bơ Butyrospermum Parkii

Bơ hạt mỡ (Shea butter) được lấy từ các loại hạt của cây shea châu Phi, mọc ở Trung Phi. Bản thân bơ là rắn và ở trạng thái chất béo thực vật bán rắn được tinh chế, hơi cứng hơn bơ bình thường. Đồng thời, nó có mùi nhẹ vốn có và có màu nâu chưa tinh chế. Bạn có thể ăn bơ và ở châu Phi nó có giá trị vì có thời hạn sử dụng dài.

Thành phần hoạt tính

Bơ Butyrospermum Parkii chứa chuỗi dài các axit béo không bão hòa, với axit oleic (40-55%), axit stearic (35-45%), axit linolenic (3-8%) và axit palmitic (3-7%) là thành phần chính. Đặc biệt đáng chú ý là axit linoleic, đóng một vai trò quan trọng trong cơ thể của chúng ta trong các quá trình chống viêm. Do đó, bơ hạt mỡ không chỉ chăm sóc mà còn có đặc tính chống viêm.

Tác dụng

Do hàm lượng chất béo cao, Bơ Butyrospermum Parkii thường được sử dụng trong các loại kem như một thành phần chất béo tự nhiên, chất lượng cao. Nó chứa nhiều axit béo xuất hiện tự nhiên trong hàng rào da, khiến nó đặc biệt hiệu quả trong chăm sóc da. Ngoài ra, bơ để lại một màng nhỏ trên da sau khi sử dụng, giúp giữ ẩm và làm mịn.

  • chăm sóc da
  • làm mịn
  • chống viêm
  • điều chỉnh độ nhớt
  • giữ ẩm

Sử dụng

Việc sử dụng bơ hạt mỡ giúp nhiều vấn đề về da trên khuôn mặt. Nhưng nó cũng có thể có tác động rất tích cực đến cơ thể và tóc.

Đưa tôi trở lại Thành phần mỹ phẩm!

Search

You are using an outdated browser which can not show modern web content.

We suggest you download Chrome or Firefox.

It's your first time buying from allyouneat.com? Well, lucky you! We are generous today. 🎁

At checkout, you'll get at least EUR 30 off. All you've to do now is buy that bottle of Ultimate Face Cream. Add your Email for even more goodies.