Caprylic / Capric Triglyceride (INCI)

Tên INCI: CAPRYLIC / CAPRIC TRIGLYCERIDE

Nguồn gốc

Dầu trung tính, hoặc caprylic / capric triglyceride, được sử dụng trong nhiều mỹ phẩm như một thành phần chất béo tổng hợp bắt chước chất béo trung tính tự nhiên. Dầu lỏng, được làm từ dầu thực vật, có tác dụng làm mịn và tái tạo và thường được sử dụng trong nhũ tương. Chúng đắt hơn đáng kể so với các loại dầu không phải cho da và có thời hạn sử dụng ngắn hơn.

Tác dụng

Nó có nguồn gốc thực vật, dung nạp tốt và cung cấp bền vững cho da các chất béo có giá trị (lipid), đó là lý do tại sao nó được sử dụng trong nhiều loại mỹ phẩm. Triglyceride caprylic/capric được coi là không gây mụn. Điều này có nghĩa là lipid này không kích hoạt khiếm khuyết da, vì vậy việc sử dụng nó không dẫn đến mụn trứng cá.

  • tạo mùi
  • chăm sóc da
  • làm mịn
  • tái tạo
  • tạo mùi thơm

Sử dụng

Dầu trung tính được sử dụng trong nhiều mỹ phẩm, đặc biệt là trong nhũ tương.

Đưa tôi trở lại Thành phần mỹ phẩm!

Search

You are using an outdated browser which can not show modern web content.

We suggest you download Chrome or Firefox.

It's your first time buying from allyouneat.com? Well, lucky you! We are generous today. 🎁

At checkout, you'll get at least EUR 30 off. All you've to do now is buy that bottle of Ultimate Face Cream. Add your Email for even more goodies.