Carnitine (INCI)

Tên INCI: CARNITINE

Nguồn gốc

Cụ thể hơn, L-Carnitine, là một chất giống như vitamin tự nhiên. Nó đóng một vai trò thiết yếu trong quá trình chuyển hóa năng lượng của tế bào người, động vật và thực vật.

Tác dụng

Được sử dụng rộng rãi như một tác nhân chống cellulite (da sần vỏ cam). Nó kích thích quá trình oxy hóa lipid như một chất chính của quá trình đốt cháy chất béo.

  • kích thích đốt cháy chất béo
  • chống tĩnh điện
  • chăm sóc da
  • làm sạch
  • điều chỉnh độ nhớt

Sử dụng

Trong các sản phẩm chống cellulite.
Trong các sản phẩm dùng để kích hoạt chuyển hóa tế bào.

Đưa tôi trở lại Thành phần mỹ phẩm!

Search

You are using an outdated browser which can not show modern web content.

We suggest you download Chrome or Firefox.

It's your first time buying from allyouneat.com? Well, lucky you! We are generous today. 🎁

At checkout, you'll get at least EUR 30 off. All you've to do now is buy that bottle of Ultimate Face Cream. Add your Email for even more goodies.