Ceramides (INCI)

Tên INCI: CERAMIDES

Nguồn gốc

Kiến thức ngày nay và việc phát hiện ra lipid da với cấu trúc phức tạp, ceramides, một phân lớp của sphingolipids, chúng ta có được chúng nhờ phân tích hóa học và sinh học hiện đại. Thông qua nghiên cứu thành phần của các tế bào và cấu trúc phân tử của màng tế bào và không gian nội bào, đặc biệt là cả lớp sừng, ngày nay chúng ta biết đặc biệt về những diều này rằng, các axit béo tự do, cholesterol, este cholesterol và sphingosines, có thể liên kết các tế bào sừng với nhau như xi măng nội bào và hoạt động như một thành phần màng của các tế bào của lớp sừng.

Thành phần lipid của lớp sừng bao gồm khoảng. 50% ceramides.

Tác dụng

Chúng góp phần vào việc điều chỉnh hiệu quả mất nước qua da bằng cách củng cố hàng rào lipid của lớp sừng. Chúng làm săn chắc da nhờ vào ảnh hưởng cấu trúc của chúng. Chúng tăng cường sự gắn kết tế bào (độ bám dính). Số lượng tế bào sừng bị bong tróc giảm, bề mặt da đồng nhất và bền bỉ hơn.

  • Điều chỉnh việc mất nước
  • làm săn chắc da
  • tăng cường độ bám dính tế bào
  • bề mặt da đồng nhất và bền bỉ hơn

Sử dụng

Kem tái tạo da chất lượng cao.

Đưa tôi trở lại Thành phần mỹ phẩm!

Search

You are using an outdated browser which can not show modern web content.

We suggest you download Chrome or Firefox.

It's your first time buying from allyouneat.com? Well, lucky you! We are generous today. 🎁

At checkout, you'll get at least EUR 30 off. All you've to do now is buy that bottle of Ultimate Face Cream. Add your Email for even more goodies.