Chiết xuất Euphrasia Officinalis (INCI)

Tên INCI: EUPHRASIA OFFICINALIS EXTRACT

Nguồn gốc

Eyebright hay Euphrasia Officinalis là loại cây chỉ sống được 1 năm, cao 10-20 cm mọc khắp châu Âu ở đồng cỏ, bìa rừng, trên sườn núi khô và trong các khu rừng thưa thớt ở vùng núi, với những bông hoa màu trắng hoặc xanh tím với một đốm vàng ở môi dưới

Thành phần tích cực của Chiết xuất Euphrasia Officinalis

Aucubin, tinh dầu, tannin, glycoside iridoid

Tác dụng

Chống lại catarrh của màng nhầy của mũi, mắt, dạ dày và ruột. Các chất chiết xuất được sử dụng cho viêm mắt, kết mạc và viền mí mắt có tác dụng giảm đau và chống viêm.

  • kháng khuẩn
  • chất làm se
  • chăm sóc da
  • làm dịu
  • củng cố

Sử dụng

Được khuyên dùng trong mỹ phẩm chủ yếu để chăm sóc làn da nhạy cảm và mẫn đỏ.

Đưa tôi trở lại Thành phần mỹ phẩm!

Search

You are using an outdated browser which can not show modern web content.

We suggest you download Chrome or Firefox.

WordPress Cookie Notice by Real Cookie Banner