Chiết xuất Foeniculum Vulgare (INCI)

Tên INCI: FOENICULUM VULGARE (Thì là) EXTRACT

Nguồn gốc

Thì là có nguồn gốc từ vùng Địa Trung Hải và hiện được trồng ở nhiều nước có khí hậu ôn đới. Khi dùng làm thuốc, dầu thu được từ trái cây chín và trái cây chín khô. Trong dược phẩm fennel đắng được sử dụng.

Thành phần hoạt tính

Tinh dầu khi chiết xuất từ fennel đắng:
Thành phần chính: trans-anethoI (50 – 75 %), fenchone (12 – 33 %), estragole (2 – 5 %)
ngoài ra còn có aIpha-pinene, camphene, p-cymene, myrcene, limonene, alpha- và beta-phellandrene, gamma-terpinene, terpinolene, cis-ocimene, và những thành phần khác.

Tác dụng

Foeniculum Vulgare Extract có tác dụng co thắt trên cơ trơn và tác dụng vận động tiết trên niêm mạc phế quản. Anethole và fenchone có tác dụng kháng khuẩn và diệt nấm trong ống nghiệm. Fenchon có tác dụng kích thích tập trung.

  • có tác dụng giảm chuột rút
  • kháng khuẩn
  • diệt nấm

Sử dụng

Chiết xuất foeniculum vulgare được sử dụng cho các bệnh nhiễm trùng đường hô hấp, cho các chứng khó tiêu và rối loạn tiêu hóa nhẹ. Hơn nữa, được biết đến trong văn hóa dân gian, sử dụng điều trị các bệnh chàm của mắt ngoài.

Đưa tôi trở lại Thành phần mỹ phẩm!

Search

You are using an outdated browser which can not show modern web content.

We suggest you download Chrome or Firefox.

It's your first time buying from allyouneat.com? Well, lucky you! We are generous today. 🎁

At checkout, you'll get at least EUR 30 off. All you've to do now is buy that bottle of Ultimate Face Cream. Add your Email for even more goodies.