Chiết xuất Hamamelis Virginiana (INCI)

Tên INCI: HAMAMELIS VIRGINIANA (Witch Hazel) Extract

Nguồn gốc

Cây phỉ (Witch hazel, Hamamelis Virginiana) là một cây nhỏ, cao khoảng 4 m, có nguồn gốc từ Bắc Mỹ (Virginia) và hiện cũng được trồng ở châu Âu và Đông Á. Lá hình bầu dục của nó, được thu thập vào mùa thu, giống như lá của bụi cây hazel, đó là lý do tại sao cây phỉ đôi khi được gọi là witch hazel. Nó chỉ nở vào mùa thu, sau khi lá rụng.

Thành phần hoạt tính của Hamamelis Virginiana Extract

Hamamelitannin, Hamamelose
Axit: gallic, chinic, sciminic, axit ellagic
Flavonoid: kaempferol. quercetin, myrcetin, cyanidin chloride, delphenidin chloride, leucocyanidin, leucodelphidin, astragalin, afzelin, isoquercetrin, rutin
Trong tinh dầu của lá: carvacrol, eugenol

Tác dụng của Hamamelis Virginiana Extract

Chiết xuất có tác dụng làm se mạnh do hàm lượng tannin. Tác dụng làm se này là do sự tương tác của tannin với các sợi collagen của da. Bằng cách hình thành một màng đông máu ở các lớp trên của mô liên kết, tannin có tác dụng giảm kích ứng, gây tê cục bộ yếu, chống bài tiết, chống viêm, diệt khuẩn và làm khô.

  • tác dụng làm săn chắc
  • gây tê cục bộ
  • chống kích ứng
  • chống viêm
  • diệt khuẩn

Sử dụng

Trong dược phẩm, thuốc này ở dạng chiết xuất được sử dụng cho các vết thương bên ngoài, bỏng và viêm miệng và cổ họng. Trong mỹ phẩm, tác dụng làm se, chống kích ứng, chống viêm yếu là nổi bật.

Đưa tôi trở lại Thành phần mỹ phẩm!

Search

You are using an outdated browser which can not show modern web content.

We suggest you download Chrome or Firefox.

It's your first time buying from allyouneat.com? Well, lucky you! We are generous today. 🎁

At checkout, you'll get at least EUR 30 off. All you've to do now is buy that bottle of Ultimate Face Cream. Add your Email for even more goodies.