Chiết xuất Hoa Hibiscus Sabdariffa (INCI)

Tên INCI: HIBISCUS SABDARIFFA FLOWER EXTRACT

Nguồn gốc

Hibiscus (Dâm bụt) (hibiscus sabdariffa) là một loại cây thuộc chi Cẩm quỳ (mallow) phát triển mạnh ở Vùng khí hậu Địa Trung Hải và nhiệt đới. Hoa của nó theo truyền thống được sử dụng ở Ai Cập cho một loại trà giải khát và mang lại sức khỏe.

Thành phần hoạt tính

Những bông hoa có chứa flavonoid, anthocyanidin, phytosterol và axit hữu cơ như axit ascobic, axit citric và axit hibiscus, cùng những chất khác.

Tác dụng

Chiết xuất hoa hibiscus sabdariffa có tác dụng chống oxy hóa, làm săn chắc da bị mệt mỏi, căng thẳng, tác dụng làm mới và giữ ẩm, cũng như chống gốc tự do. Bằng cách thủy phân protein của hạt, thu được một phức hợp oligopeptide, có thể ức chế các cơn co thắt cơ bắp và do đó làm giảm các đường nhăn, và cũng có tác dụng chống oxy hóa.

  • chống oxi hóa
  • tiếp thêm sinh lực
  • làm mới

Sử dụng

Được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc da chống lão hóa giúp làm giảm nếp nhăn.

Đưa tôi trở lại Thành phần mỹ phẩm!

Search

You are using an outdated browser which can not show modern web content.

We suggest you download Chrome or Firefox.

It's your first time buying from allyouneat.com? Well, lucky you! We are generous today. 🎁

At checkout, you'll get at least EUR 30 off. All you've to do now is buy that bottle of Ultimate Face Cream. Add your Email for even more goodies.