Chiết xuất Humulus Lupulus (INCI)

Tên INCI: CHIẾT XUẤT HUMULUS LUPULUS (Hops)

Nguồn gốc

Hoa bia (Hop, humulus lupulus) là một cây leo thân thảo mọc hoang ở các vùng ôn đới của Châu Âu, Châu Á và Châu Mỹ. Các vườn trồng lớn được xây dựng nhờ sự nhân giống sinh dưỡng của cây cái được sử dụng để có được Hop hình nón (strobuli lupuli), rất quan trọng để sản xuất bia.

Thành phần hoạt tính của Chiết xuất Humulus Lupulus

Một loại tinh dầu được chiết xuất từ vảy tuyến hoặc lông. Nó chứa nhiều flavonoid khác nhau, ví dụ như astragalin, quercetin, isoquercetrin và rutin. Cần thiết cho hiệu quả là các chất đắng như humulone, cohumulone, lupulone, colupulone, humutinone và xanthohumol.

Tác dụng của chiết xuất Humulus Lupulus

Hoa bia có tác dụng estrogen mạnh mẽ, nhờ vào hàm lượng lupulone hoặc lupulonoids. Humulone và lupulone được cho là có tác dụng kìm khuẩn và diệt nấm.
Các tác dụng sau đây rất quan trọng đối với việc sử dụng cho mỹ phẩm:

  • tăng khả năng hấp thụ và tính thấm của mô
  • tăng sự hấp thu oxy qua da
  • tăng khả năng tái tạo của da
  • độ bão hòa của mô với lipid và kích thích sinh tổng hợp mucopolysaccharide

Sử dụng

Chiết xuất được sử dụng để chăm sóc da khô, trưởng thành.

Đưa tôi trở lại Thành phần mỹ phẩm!

Search

You are using an outdated browser which can not show modern web content.

We suggest you download Chrome or Firefox.

It's your first time buying from allyouneat.com? Well, lucky you! We are generous today. 🎁

At checkout, you'll get at least EUR 30 off. All you've to do now is buy that bottle of Ultimate Face Cream. Add your Email for even more goodies.