Chiết xuất Lá Aloe Barbadensis (INCI)

Danh pháp INCI: ALOE BARBADENSIS LEAF JUICE | ALOE FEROX LEAF EXTRACT

Đánh giá: RẤT TỐT

Nguồn gốc

Cây aloe vera (nha đam, lô hội) có nguồn gốc từ châu Phi và được du nhập vào châu Á, châu Mỹ và châu Âu. Các cây cũng tồn tại ở Nam và Đông Phi, cũng như ở Ấn Độ. Cho đến nay, khoảng 200 loài thuộc chi Aloe được biết đến.

Thành phần hoạt tính

Aloin, aloinoside, aloe-emodin, axit chrysophanic, homonataloin, axit p-hydroxycinnamic và este của nó, glucosides, axit galacturonic, saponin. phức hợp mucopolysaccharides, protein, hệ thống enzyme như catalase, amylase, oxidase, cellulase và allinase.

Lợi ích của chiết xuất lá aloe barbadensis

Aloe vera là một chiết xuất thực vật thường được sử dụng với đặc tính làm dịu, chống oxy hóa và đặc tính hydrat hóa do hàm lượng polysaccharide và sterol của nó.
Trong dược lý, nó thuộc về thuốc nhuận tràng hiệu quả cao. Trong mỹ phẩm, nha đam đã được nâng lên thành một loại cây kỳ diệu thực sự trong 20 năm qua, mặc dù những điều tích cực đã được biết đến từ quá khứ:

Abbess Hildegard cũng như Paracelsus đã biết tác dụng tốt đối với áp xe có mủ. Aristotle và Alexander Đại đế đã sử dụng nha đam để điều trị vết thương, còn Cleopatra là để đạt được vẻ đẹp vĩnh cửu. Từ năm 1977, nghiên cứu chuyên sâu đã được thực hiện về tác dụng của nha đam.
Nó đã cho thấy việc tăng đáng kể tỷ lệ chữa lành vết thương cho lớp biểu bì. Tác động tích cực đã được quan sát thấy trong trường hợp tổn thương do tia X gây ra. Có những nghiên cứu liên quan đến chữa bệnh ban đỏ, tái biểu mô và hình thành dermatoglyphic.

Aloe vera có nhiều lợi ích cho làn da. Nó có thể cung cấp một cảm giác sảng khoái và thường được sử dụng trong các sản phẩm sau khi tiếp xúc ánh nắng mặt trời. Aloe cũng chứa các đặc tính hút giữ, bảo vệ các lớp ngoài cùng của da chống lại sự mất độ ẩm.
Trên tất cả, nha đam là một thành phần tốt, nhưng lợi ích của nó có xu hướng được phóng đại cho các tuyên bố mỹ phẩm. Cần rất nhiều nghiên cứu về hiệu quả của lô hội đối với một số tuyên bố mỹ phẩm nghe có vẻ kỳ diệu hơn này.

Sử dụng nước ép lá lô hội

Trong mỹ phẩm, dưỡng ẩm, làm se, làm mềm, kích thích tăng trưởng tế bào và tác dụng diệt khuẩn của nó được sử dụng trong các loại kem và chế phẩm.

Đưa tôi trở lại Thành phần mỹ phẩm!

Search

You are using an outdated browser which can not show modern web content.

We suggest you download Chrome or Firefox.

It's your first time buying from allyouneat.com? Well, lucky you! We are generous today. 🎁

At checkout, you'll get at least EUR 30 off. All you've to do now is buy that bottle of Ultimate Face Cream. Add your Email for even more goodies.