Chiết xuất Malva Sylvestris (INCI)

Tên INCI: MALVA SYLVESTRIS (Mallow) EXTRACT

Nguồn gốc

Cây Cẩm quỳ (mallow, Malva Sylvestris) là một loại thảo mộc hai năm một lần với hoa màu hồng tím. Đây là loài bản địa ở khắp châu Âu, châu Á, Bắc Phi và Bắc Mỹ. Nó có liên quan chặt chẽ với marshmallow, nhưng có phần yếu hơn trong tác dụng của nó.

Thành phần hoạt tính của Malva Sylvestris Extract

Malvin, aesculetinm, axit malvalic, chất nhầy thực vật, khi thủy phân tạo ra glucose, arabinose, galactose và rhamnose.

Tác dụng của Malva Sylvestris Extract

Hoa Mallow được sử dụng trong súc miệng và tắm như một thuốc long đờm. Chất chiết xuất từ cây Malva sylvestris được khuyên dùng cho những vết thương đau. Do hàm lượng chất nhầy cao, nó có tác dụng làm dịu rõ rệt các kích ứng và được sử dụng cho các tình trạng viêm da, ví dụ, trong điều trị mụn trứng cá, chàm và viêm da thần kinh. Chiết xuất Mallow đặc biệt nhẹ và lý tưởng cho việc chăm sóc làn da nhạy cảm.

  • chất làm se
  • làm mịn
  • chăm sóc da
  • làm mềm
  • làm dịu

Sử dụng

Trong mỹ phẩm, tác dụng làm dịu, làm se da để điều trị da nhạy cảm là nổi bật.

Đưa tôi trở lại Thành phần mỹ phẩm!

Search

You are using an outdated browser which can not show modern web content.

We suggest you download Chrome or Firefox.

It's your first time buying from allyouneat.com? Well, lucky you! We are generous today. 🎁

At checkout, you'll get at least EUR 30 off. All you've to do now is buy that bottle of Ultimate Face Cream. Add your Email for even more goodies.