Chiết xuất rễ Althaea Officinalis (INCI)

Tên INCI: ALTHAEA OFFICINALIS ROOT EXTRACT

Nguồn gốc

Marshmallow (Althaea Officinalis) là một cây lâu năm cao tới 1,5 m với lá nỉ và hoa màu hồng nhạt hoặc trắng. Nó có nguồn gốc từ Trung Âu đến miền nam Siberia. Rễ khô được sử dụng.

Thành phần hoạt tính

Có tới 15% chất nhầy hòa tan trong nước lạnh bao gồm glucans, galacturonrhamnans và arabinogalactans. Còn thêm lecithin, phytosterol, pectin, betaine, asparagine.

Tác dụng

Chiết xuất rễ althaea officinalis có tác dụng giảm kích ứng, bao bọc màng nhầy. Chúng được sử dụng để chống đờm, ho, catarrh cổ họng, thanh quản, bệnh phổi và rối loạn đường ruột, loét dạ dày và kích thích bàng quang và thận tiết niệu.

  • giảm kích ứng
  • bảo vệ da
  • làm dịu
  • chăm sóc da

Sử dụng

Các thành phần đặc biệt hiệu quả trong mỹ phẩm để chăm sóc làn da nhạy cảm, khô và nứt nẻ.

Đưa tôi trở lại Thành phần mỹ phẩm!

Search

You are using an outdated browser which can not show modern web content.

We suggest you download Chrome or Firefox.

It's your first time buying from allyouneat.com? Well, lucky you! We are generous today. 🎁

At checkout, you'll get at least EUR 30 off. All you've to do now is buy that bottle of Ultimate Face Cream. Add your Email for even more goodies.