Chiết xuất Rễ Valeriana Officinalis (INCI)

Nguồn gốc
Tên này có nguồn gốc từ tiếng Latin ‘Valeriana’ (valere = mạnh mẽ, khỏe mạnh).
Cây được tìm thấy ở châu Âu và ở các vùng ôn đới của châu Á.
Thuốc là các rễ được làm khô cẩn thận.

Thành phần hoạt tính
Valepotriate (Valeriana epoxytrie ester) 0,5 – 2 % với valtrate là thành phần chính.
Tinh dầu với 0,3 – 0,8 %, axit phenolic cacboxylic, ancaloit.
Sự khác biệt về thành phần hóa học tùy thuộc vào nguồn gốc địa lý và các loài nhỏ.

Tác dụng
Valerian có tác dụng an thần, ức chế bài tiết mồ hôi và đặc tính thư giãn. Có tác dụng an thần và chống lo âu, co thắt và giãn cơ.

  • chăm sóc da
  • thư giãn

Sử dụng
Trà và các chế phẩm thuốc là những liệu pháp điều trị rất phổ biến như thuốc an thần nhẹ, thuốc ngủ cho việc bồn chồn và rối loạn giấc ngủ và cho việc tâm lý không ổn định và căng thẳng.
Trong mỹ phẩm, tinh dầu được sử dụng chủ yếu như một mùi thơm nhẹ nhàng trong kem hoặc phụ gia tắm. Tinh dầu cũng được sử dụng trong các sản phẩm dựa trên nước hoa.

Search

You are using an outdated browser which can not show modern web content.

We suggest you download Chrome or Firefox.

It's your first time buying from allyouneat.com? Well, lucky you! We are generous today. 🎁

At checkout, you'll get at least EUR 30 off. All you've to do now is buy that bottle of Ultimate Face Cream. Add your Email for even more goodies.