Chiết xuất Vỏ cây Mimosa Tenuiflora (INCI)

INCI tên: MIMOSA TENUIFLORA BARK EXTRACT

Nguồn gốc

Mimosa tenuiflora là một cây lâu năm hoặc cây bụi có hoa thơm. Đây là loài bản địa của Brasil, Mexico, Panama và Venezuela. Vỏ cây và lá có tầm quan trọng trong mỹ phẩm.
Từ vỏ cây bụi có nguồn gốc từ thung lũng Cintalapa ở bang Chiapas ở miền nam Mexico (còn được người dân địa phương gọi là “Tepescohuite”) có thể thu được một chiết xuất có đặc tính đáng quan tâm dành cho mỹ phẩm.

Tác dụng của Chiết xuất Vỏ cây Mimosa Tenuiflora

Chiết xuất mimosa tenuiflora từ lá và vỏ của nó rất giàu bioflavonoid, tannin, alkaloid, lipid, phytosterol và chứa nhiều khoáng chất khác nhau như kẽm, sắt, đồng, mangan, magiê, v.v.

  • bảo vệ da, chữa lành vết thương và tái tạo tế bào.
  • giảm đau, kháng sinh, sát trùng, làm se da.
  • ức chế hoạt động gốc tự do
  • bảo vệ axit hyaluronic trong mô liên kết
  • kích thích phân chia tế bào
  • cải thiện lưu thông máu

Sử dụng

Chiết xuất mimosa được sử dụng đặc biệt trong các chế phẩm cho da dầu, da có khuyết điểm.

Đưa tôi trở lại Thành phần mỹ phẩm!

Search

You are using an outdated browser which can not show modern web content.

We suggest you download Chrome or Firefox.

It's your first time buying from allyouneat.com? Well, lucky you! We are generous today. 🎁

At checkout, you'll get at least EUR 30 off. All you've to do now is buy that bottle of Ultimate Face Cream. Add your Email for even more goodies.