Dầu Canola (INCI)

Tên INCI: CANOLA OIL

Nguồn gốc của Dầu Canola

Hạt cải dầu (Rapeseed) đã trở thành một trong những cây trồng lấy dầu quan trọng nhất trong những năm gần đây. Nó là một loại dầu thực vật và thu được trong các nhà máy dầu bằng cách ép hoặc chiết xuất từ hạt cải dầu chất lượng cao (Brassica campestris). Dầu hạt cải dầu có chất lượng được trồng chủ yếu ngày nay đã làm giảm đáng kể hàm lượng axit béo erucic acid (<0,1%).

Thành phần hoạt tính

Một tỷ lệ cao các axit béo không bão hòa đơn được tìm thấy, đặc biệt là axit oleic (khoảng 51 – 70%). Tỷ lệ axit béo không bão hòa đa bao gồm axit béo omega-6 (axit linoleic khoảng 15 – 30%) và axit béo omega-3 (axit linoleic 5 – 14%). Ngoài ra, nó chứa rất nhiều vitamin E và carotenoids.

Tác dụng

Dầu có hàm lượng tocopherol cao, do đó bảo vệ các axit béo không bão hòa và ngăn ngừa quá trình oxy hóa protein. Mẫn đỏ do bức xạ UVB có thể giảm. Nó có tác dụng giữ ẩm và làm dịu.

  • làm mềm
  • làm dịu
  • cung cấp độ ẩm
  • giảm mẩn đỏ
  • nuôi dưỡng làn da

Sử dụng

Tác dụng bảo vệ và độ ổn định cao khiến Dầu Canola trở nên đặc biệt đáng chú ý đối với các sản phẩm dùng sau khi tiếp xúc ánh nắng mặt trời, sản phẩm chống nắng và các sản phẩm dành cho da nhạy cảm.

Đưa tôi trở lại Thành phần mỹ phẩm!

Search

You are using an outdated browser which can not show modern web content.

We suggest you download Chrome or Firefox.

It's your first time buying from allyouneat.com? Well, lucky you! We are generous today. 🎁

At checkout, you'll get at least EUR 30 off. All you've to do now is buy that bottle of Ultimate Face Cream. Add your Email for even more goodies.