Dầu hạt Amaranthus Caudatus (INCI)

Tên INCI: AMARANTHUS CAUDATUS SEED OIL

Đánh giá: RẤT TỐT

Nguồn gốc

Dầu hạt Amaranthus caudatus (dền đuôi chồn) có nguồn gốc từ rau dền, thuộc họ Amaranthaceae, còn được gọi là foxtail. Loài này chứa hạt rất nhỏ với khoảng 5 – 6% dầu. Việc chiết xuất chủ yếu được thực hiện bằng cách chiết xuất carbon dioxide. Amaranth (dền hạt) thực sự là một loại cây cổ xưa được trồng bởi người Aztec, Inca và Maya làm thức ăn chính của họ. Họ gọi nó là “hạt vàng” vì họ tin rằng nó có sức mạnh siêu nhiên. Ngày nay nó là một thực phẩm sức khỏe phổ biến vì hạt có lợi ích dinh dưỡng tuyệt vời và còn có nhiều protein.

Các thành phần hoạt chất trong Dầu Hạt Amaranth

Thành phần axit béo:
Squalene: 8,1 %
Axit palmitic: 18,4%
Axit oleic: 28,4 %
Axit linoleic: 35,8 %
Axit alpha-linolenic: 0,6 %

Sử dụng và tác dụng của Amaranthus caudatus

Do hàm lượng squalene đặc biệt cao (một lipid dễ truyền đi) từ họ triterpene (phytosterols) có đặc tính chống oxy hóa – dầu amaranth là một loại dầu đặc biệt có giá trị.
Squalene có khả năng đưa các phân tử oxy vào trạng thái không bị kích thích (triplet oxygen), do đó ngăn ngừa quá trình oxy hóa lipid. Một tỷ lệ đáng kể tocotrienols, có tác dụng chống oxy hóa đặc biệt cao, dẫn tạo nên đến một mạng lưới chống oxy hóa riêng cho da. Các nghiên cứu khác nhau đã xác nhận tác dụng chống viêm đối với bệnh vẩy nến vulgaris. Dầu Amaranth có tác dụng dưỡng ẩm và tái tạo.
Nó có tác dụng tái cấu trúc đáng chú ý trên làn da giòn bị mất nước.

  • làm mềm
  • chăm sóc da
  • giữ ẩm

Đưa tôi trở lại Thành phần mỹ phẩm!

Search

You are using an outdated browser which can not show modern web content.

We suggest you download Chrome or Firefox.

It's your first time buying from allyouneat.com? Well, lucky you! We are generous today. 🎁

At checkout, you'll get at least EUR 30 off. All you've to do now is buy that bottle of Ultimate Face Cream. Add your Email for even more goodies.