Dầu Hạt Argania Spinosa (INCI)

Tên INCI: ARGANIA SPINOSA KERNEL OIL

Nguồn gốc

Dầu hạt argania apinosa được lấy từ quả của cây argania. Rễ của argania (Argania spinosa), ở phía tây nam Morocco, vươn sâu tới 30 mét vào đất khô để lấy nước. Cây có thể đạt đến độ cao 10 mét, phát triển một vòng lá tươi tốt có tán lá màu xanh đậm, nó rụng một phần những khi nóng gắt để tránh bị khô.
Cây Argan đã tồn tại từ kỷ Tertiary, trong khoảng 80 triệu năm, vì vậy các mẫu vật riêng lẻ có thể sống tới 400 năm. Từ những năm 1980, cây argan đã được trồng lại có chọn lọc.

Nó đáp ứng chức năng sinh thái quan trọng, chống lại việc sa mạc hóa trong khi cung cấp bóng râm có lợi. Lá của nó và những quả có kích thước bằng quả mận, màu vàng được dùng như thức ăn cho lạc đà và toàn bộ đàn dê, những con khéo léo trèo xung quanh những cành cây.

Tác dụng của Argania Spinosa Kernel Oil

Dầu hạt argania spinosa quý giá, cần 30 kg trái cây cho 100 ml dầu, có phổ axit béo rất cân bằng, chăm sóc da. Ngoài ra, có một tỷ lệ cao vitamin E, đặc biệt là γ-tocopherol, có hiệu quả bảo vệ các tế bào khỏi các gốc oxy tự do và chống lại sự lão hóa da nhanh chóng. Màng chắn bảo vệ da được tăng cường, độ đàn hồi và độ ẩm được cải thiện và thúc đẩy chức năng tốt của da. Dầu giúp nuôi dưỡng, làm mịn và săn chắc, để lại làn da cảm thấy dẻo dai và mềm mại.

  • chăm sóc da
  • làm mềm
  • củng cố
  • làm săn chắc

Sử dụng

Dầu hạt Argania spinosa được khuyến khích cho da trưởng thành, khô, bong tróc, da dễ bị kích ứng hoặc căng thẳng do dị ứng và viêm da, cho mụn trứng cá và cho các sản phẩm chống lão hóa.

Đưa tôi trở lại Thành phần mỹ phẩm!

Search

You are using an outdated browser which can not show modern web content.

We suggest you download Chrome or Firefox.

It's your first time buying from allyouneat.com? Well, lucky you! We are generous today. 🎁

At checkout, you'll get at least EUR 30 off. All you've to do now is buy that bottle of Ultimate Face Cream. Add your Email for even more goodies.