Dầu Hạt Borago Officinalis (INCI)

Tên INCI: BORAGO OFFICINALIS SEED OIL

Nguồn gốc

Dầu hạt borago officinalis được lấy từ hạt lưu ly (Borago officinalis). Đây là loại dầu có hàm lượng axit gamma-linolenic cao nhất (xem vitamin F).

Tác dụng

Dầu thực vật có giá trị này làm tăng độ đàn hồi của da và giảm mất nước qua da, khiến nó là lựa chọn tuyệt vời cho các sản phẩm chăm sóc da chất lượng cao.

Thành phần axit béo như sau:
Axit palmitic xấp xỉ. 10 %
Axit stearic xấp xỉ. 4 %
Axit oleic xấp xỉ. 18 %
Axit linoleic xấp xỉ. 38 %
Axit gamma-linolenic xấp xỉ. 20 %
Axit arachidic xấp xỉ. 4 %

  • tăng độ đàn hồi của da
  • giảm mất nước từ da

Sử dụng

Trong các sản phẩm chăm sóc da chất lượng cao.

Đưa tôi trở lại Thành phần mỹ phẩm!

Search

You are using an outdated browser which can not show modern web content.

We suggest you download Chrome or Firefox.

It's your first time buying from allyouneat.com? Well, lucky you! We are generous today. 🎁

At checkout, you'll get at least EUR 30 off. All you've to do now is buy that bottle of Ultimate Face Cream. Add your Email for even more goodies.