Dầu Hạt Echinops Sphaerocephalus (INCI)

Tên INCI: ECHINOPS SPHAEROCEPHALUS SEED OIL

Nguồn gốc

Dầu hạt Echinops sphaerocephalus (dầu ball thistle) là một loại dầu béo, tự nhiên thu được từ quả của cây ball thistle lớn. Cây globe thistle lớn là một đại diện của chi Echinops, một chi rất nhiều loài thuộc tộc Cynareae của họ Cúc (Asteraceae).

Các trái cây của cây globe thistle lớn có hàm lượng dầu béo cao (38 đến 45%) và protein thô (24 đến 34 %). Đặc trưng của loài Echinops là sự hình thành của một alcaloid quinoline (echinorin), có trong quả với hàm lượng từ 2,0 đến 2,3%. Dầu bị chi phối bởi axit linoleic và tương tự như dầu hoa rum (safflower) trong phổ axit béo. Dầu hạt Echinops sphaerocephalus rất giàu tocopherol và do đó có hàm lượng cao các chất chống gốc tự do. Cũng đáng chú ý là sự vắng mặt của phản ứng axit linolenic trong phổ axit béo, ngoài hàm lượng tocopherol cao, có tác dụng rất có lợi đối với thời hạn sử dụng của dầu và các sản phẩm có nguồn gốc từ nó.

Tổng hàm lượng tocopherol: xấp xỉ 65-100 mg/100 g. 96 % alpha-tocopherol

Thành phần hoạt tính

– Axit palmitic 4-5 %
– Axit stearic 2 – 3 %
– Axit oleic 15-20 %
– Axit linoleic 70 – 80 %
– Axit linolenic <0,1 – 0,2 %

Tác dụng

Bảo vệ màng tế bào chống lại các gốc tự do. Ngăn ngừa tổn thương da do các gốc tự do gây ra.

  • Chống oxy hóa

Sử dụng

Dầu hạt Echinops Sphaerocephalus thích hợp làm dầu gốc có giá trị cho các sản phẩm mỹ phẩm do hàm lượng axit linoleic cao.

Đưa tôi trở lại Thành phần mỹ phẩm!

Search

You are using an outdated browser which can not show modern web content.

We suggest you download Chrome or Firefox.

It's your first time buying from allyouneat.com? Well, lucky you! We are generous today. 🎁

At checkout, you'll get at least EUR 30 off. All you've to do now is buy that bottle of Ultimate Face Cream. Add your Email for even more goodies.