Dầu Hạt Rosa Canina (INCI)

Nguồn gốc
Dầu hạt rosa canina thực vật chất lượng cao, giàu axit béo không bão hòa, có thể được lấy từ hạt của rosehip (Rosa äff. Rubiginosa). Dầu cũng chứa một lượng axit all-retinoic có thể nhận thấy (axit vitamin A). Sử dụng bên ngoài của axit retinoic all-trans dẫn đến những thay đổi sâu sắc trong quá trình keratin hóa (điều trị da người cao tuổi). Với việc sử dụng hàng ngày, đã chứng minh được sự gia tăng đáng kể trong việc làm mới tế bào trong lớp biểu bì. Đồng thời, tổng hợp collagen được kích hoạt. Dầu thực vật có giá trị này làm tăng độ đàn hồi của da và giảm mất nước qua da, khiến nó là lựa chọn tuyệt vời cho các sản phẩm chăm sóc da chất lượng cao.

Thành phần hoạt tính
Hàm lượng axit retinoic all-trans của dầu là khoảng 125 pg/ 100 g dầu.

Thành phần axit béo:

  • Axit palmitic xấp xỉ. 7 %
  • Axit palmitoleic 1 %
  • Axit stearic xấp xỉ. 1 %
  • Axit oleic xấp xỉ. 17 %
  • Axit linoleic xấp xỉ. 50
  • Axit linolenic xấp xỉ. 24 %
  • Axit arachidic xấp xỉ. 3 %

Tác dụng

  • làm mới tế bào
  • kích hoạt tổng hợp collagen
  • tăng độ đàn hồi của da
  • giảm mất nước từ da

Sử dụng
Dầu hạt Rosa canina được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc da chất lượng cao và các sản phẩm dành cho da khô, da đòi hỏi cao.

Search

You are using an outdated browser which can not show modern web content.

We suggest you download Chrome or Firefox.

It's your first time buying from allyouneat.com? Well, lucky you! We are generous today. 🎁

At checkout, you'll get at least EUR 30 off. All you've to do now is buy that bottle of Ultimate Face Cream. Add your Email for even more goodies.