Dầu Persea Gratissima (INCI)

Danh pháp INCI: PERSEA GRATISSIMA OIL

Nguồn gốc
Dầu Persea Gratissima hoặc dầu bơ là một loại dầu dồi dào thu được từ quả chín của cây bơ, bằng cách ép. Nó thuộc họ nguyệt quế và ban đầu có nguồn gốc từ Trung Mỹ. Người Aztec đã đánh giá cao dầu cũng như các bộ phận thực vật khác của cây và ngày nay dầu vẫn được sử dụng linh hoạt trong ngành công nghiệp mỹ phẩm và dược phẩm.

Thành phần hoạt chất
Dầu Persea Gratissima chứa triglyceride được este hóa với 85% axit béo không bão hòa. Trong số các axit béo, 6-65% rơi vào axit oleic và 6-10% trên axit linoleic. Dầu tự nhiên có thời hạn sử dụng rất tốt, dễ dàng thấm vào da, để lại cảm giác mượt mà cho làn da và do đó rất phù hợp cho nhiều chế phẩm chăm sóc da.

Các thành phần khác:

  • Vitamin A
  • Vitamin E
  • Vitamin D
  • Carotenoids
  • Phytosterol
  • Squalane ·
  • Lecithin
  • hydrocacbon chuỗi dài bão hòa

Tác dụng
Dầu thực vật thường được đặc trưng bởi một tỷ lệ cao các axit béo không bão hòa (poly), là đặc trưng của tính nhất quán của chất lỏng. Các chất đi kèm chính là vitamin, carotenoids và axit béo tự do.
Dầu Persea Gratissima chứa rất nhiều vitamin E và A và rất giàu axit béo không bão hòa, chẳng hạn như axit oleic và linoleic. Dầu được hấp thụ rất tốt bởi da và làm cho nó mịn màng và dẻo dai. Nó bảo vệ da khỏi bị khô và hỗ trợ tái tạo tế bào.

  • chăm sóc da
  • giữ ẩm
  • làm mềm

Sử dụng
Trong các sản phẩm mỹ phẩm, nó được đánh giá cao về đặc tính nuôi dưỡng trong chăm sóc da và tóc.

Search

You are using an outdated browser which can not show modern web content.

We suggest you download Chrome or Firefox.

WordPress Cookie Notice by Real Cookie Banner