Dầu Prunus Amygdalus Dulcis (INCI)

Danh pháp INCI: PRUNUS AMYGDALUS DULCIS (Sweet Almond) OIL | HYDROGENATED SWEET ALMOND OIL

Nguồn gốc
Cây hạnh nhân (almond tree) và cũng dầu hạnh nhân có lẽ ban đầu có nguồn gốc từ Cận nhiệt đới Trung Quốc và Cận Đông và đã được trồng hàng ngàn năm ở các vùng ấm, ôn đới (Nam Âu, Bắc Phi). Một sự phân biệt được thực hiện chủ yếu giữa hai hình thức trồng trọt, cây hạnh nhân ngọt và đắng.
Hạnh nhân ngọt lớn hơn một chút so với quả đắng, dài khoảng 2 đến 2,5 cm và rộng 1,5 cm.

Thành phần hoạt tính
Dầu hạnh nhân thu được bằng cách ép hạt chín từ cây hạnh nhân ngọt, tạo ra một loại dầu màu vàng nhạt, không mùi, có vị nhẹ. Bơ hạnh nhân được lấy từ dầu hạnh nhân ngọt được ép lạnh bằng cách bão hòa một phần các axit béo trong một quá trình làm cứng chất béo đặc biệt.

Thành phần axit béo của dầu:
axit oleic 70 %
axit cis-linoleic 19 %
axit palmitic 6 %
axit stearic 3 %
axit myristic 1 %
axit palmitoleic 0,6
Axit linolenic 0,2 %

Tác dụng
Dầu Prunus Amygdalus Dulcis hoặc bơ hạnh nhân là những thành phần dầu rất bổ dưỡng và quý giá. Chúng nhanh chóng được hấp thụ vào da và làm cho nó mềm mại và dẻo dai. Các thành phần có giá trị giúp giữ độ ẩm và kích hoạt quá trình trao đổi chất của da.

  • hấp thụ nhanh
  • làm mềm mại và dẻo dai
  • phù hợp với mọi loại da
  • giúp giữ độ ẩm

Sử dụng
Prunus Amygdalus Dulcis phù hợp với mọi loại da. Đặc biệt là da khô, loại da có xu hướng bong tróc và ngứa, được hưởng lợi từ các đặc tính nuôi dưỡng và tái cấu trúc.

Search

You are using an outdated browser which can not show modern web content.

We suggest you download Chrome or Firefox.

It's your first time buying from allyouneat.com? Well, lucky you! We are generous today. 🎁

At checkout, you'll get at least EUR 30 off. All you've to do now is buy that bottle of Ultimate Face Cream. Add your Email for even more goodies.