Ethylhexylglycerin (INCI)

Tên INCI: ETHYLHEXYLGLYCERIN | 1-HEXADECANOL

Nguồn gốc

Ethylhexylglycerin thực chất là glycerol liên kết với alkyl (trong trường hợp này là ethylhexyl) bằng liên kết ete, chất này cũng có thể được sử dụng làm chất bảo quản. Nó rắn ở nhiệt độ phòng, nhưng cũng đến như một chất lỏng không màu. Nó không hòa tan trong nước, nhưng hòa tan trong chất béo.

Tác dụng

Nó có thể hoạt động như một chất làm mềm hoặc dưỡng da vì nó có các nhóm alkyl tạo thành cấu trúc trên bề mặt da không thấm nước và không cho phép độ ẩm bay hơi. Ethyl hexyl ether gây tử vong cho vi khuẩn. Một ứng dụng khác của đặc tính này, bên cạnh việc bảo quản, là nó làm giảm sự phát triển và nhân lên của vi khuẩn gây mùi – do đó nó được sử dụng trong chất khử mùi. Vì vậy, nó là một thành phần khử mùi diệt khuẩn.
Nó ức chế sự phát triển của vi khuẩn gram dương gây mùi trên da ngay cả ở nồng độ sử dụng thấp.

  • khử mùi – ức chế vi khuẩn gây mùi
  • chăm sóc da

Sử dụng

Nó rất linh hoạt và là một chất phụ gia đa chức năng trong ngành mỹ phẩm, được sử dụng ví dụ như trong trang điểm mắt, sản phẩm cơ thể và tay, sản phẩm chăm sóc tóc, sản phẩm tắm, chất khử mùi, sản phẩm làm sạch và kem chống nắng.

Đưa tôi trở lại Thành phần mỹ phẩm!

Search

You are using an outdated browser which can not show modern web content.

We suggest you download Chrome or Firefox.

It's your first time buying from allyouneat.com? Well, lucky you! We are generous today. 🎁

At checkout, you'll get at least EUR 30 off. All you've to do now is buy that bottle of Ultimate Face Cream. Add your Email for even more goodies.