Lauryl PCA (INCI)

Tên INCI: LAURYL PCA

Tác dụng

Lauryl PCA là este lauryl dưỡng ẩm của axit pyrrolidone carboxylic (PCA). Nó hydrat hóa lớp biểu bì ngay lập tức bằng cách hình thành một màng hydrolipid trên bề mặt da và cũng có tác dụng giữ ẩm lâu dài, vì sau một thời gian dài trên da, ester bị phân cắt dưới sự kiểm soát của các enzym, giải phóng PCA. PCA là một thành phần chính của yếu tố giữ ẩm tự nhiên của da (NMF – natural moisturizing factor)
Vì vậy, nó có thể tái tạo kem dưỡng ẩm sinh lý.

  • ngậm nước
  • lâu dài

Sử dụng

Trong các sản phẩm dưỡng ẩm, hiệu quả lâu dài

Đưa tôi trở lại Thành phần mỹ phẩm!

Search

You are using an outdated browser which can not show modern web content.

We suggest you download Chrome or Firefox.

It's your first time buying from allyouneat.com? Well, lucky you! We are generous today. 🎁

At checkout, you'll get at least EUR 30 off. All you've to do now is buy that bottle of Ultimate Face Cream. Add your Email for even more goodies.