Limonene (INCI)

Tên INCI: LIMONENE | CARVEN | p-MENTHA-1,8-DIEN | 1-METHY-4-PROP-1-EN-2-YL-CYCLOHEXEN | 1-METHYL-4-ISOPROPENYL-1-CYCLOHEXEN

Nguồn gốc

Limonene là một monoterpene được tìm thấy trong thực vật và đặc biệt là thường có trong vỏ của các loại trái cây họ cam quýt như cam, chanh, bưởi, quýt và chanh. Nó thu được bằng cách chưng cất thủy lực như một chất lỏng trong suốt, không màu. Trong quá trình này, vỏ được đun sôi nhẹ nhàng trong nước và hơi được thu thập riêng biệt, do đó tách dầu vôi như một loại tinh dầu.

Tác dụng

Do hương thơm của nó, nó được sử dụng trong xà phòng, sản phẩm tẩy rửa gia dụng và thuốc trừ sâu thảo mộc. Tương tự như vậy, nó dễ dàng được hấp thụ qua da và cũng có thể được coi là một chất tăng cường, vì nó có thể thúc đẩy sự xâm nhập của các phân tử khác. Limonene là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ tự nhiên vì nó cho electron cho một nguyên tử hoặc phân tử khác và do đó cũng hoạt động như một chất chống gốc tự do. Do đó, nó trở thành một sự thay thế cho các gốc tự do thay cho protein da, bảo vệ da khỏi bị tổn thương và lão hóa sớm. Nó cũng làm giảm viêm và làm dịu da.

  • khử mùi – ức chế vi khuẩn gây mùi
  • chăm sóc da
  • chống oxi hóa
  • làm dịu da

Sử dụng

Nó được sử dụng trong nước hoa, dầu thơm và các sản phẩm chăm sóc da khác.

Đưa tôi trở lại Thành phần mỹ phẩm!

Search

You are using an outdated browser which can not show modern web content.

We suggest you download Chrome or Firefox.

It's your first time buying from allyouneat.com? Well, lucky you! We are generous today. 🎁

At checkout, you'll get at least EUR 30 off. All you've to do now is buy that bottle of Ultimate Face Cream. Add your Email for even more goodies.