Propylene Glycol (INCI)

Danh pháp INCI: PROPYLENE GLYCOL | PROPYLENGLYCOL | 1,2-PROPANDIOL | 1,2-DIHYDROXYPROPAN

Nguồn gốc
Propylene glycol là một loại rượu dihydric và một chất lỏng không màu, hơi nhờn, có vị ngọt và gần như không mùi có khả năng giữ nước.

Tác dụng·
Bên cạnh nước, rượu là một trong những dung môi quan trọng nhất cho các chế phẩm mỹ phẩm.

  • dưỡng ẩm
  • chăm sóc da

Sử dụng
Tương tự như glycerin, nó được sử dụng chủ yếu làm dung môi, chất hòa tan và / hoặc chất giữ ẩm, ví dụ, trong các loại kem dưỡng da, toner mặt, kem đánh răng và chất khử mùi.

Search

You are using an outdated browser which can not show modern web content.

We suggest you download Chrome or Firefox.

It's your first time buying from allyouneat.com? Well, lucky you! We are generous today. 🎁

At checkout, you'll get at least EUR 30 off. All you've to do now is buy that bottle of Ultimate Face Cream. Add your Email for even more goodies.