Tocopherol (INCI)

Nguồn gốc của Tocopherol

Tocopherol xuất hiện tự nhiên trong các loại dầu thực vật như dầu cọ, dầu hướng dương hoặc mầm lúa mì, hoặc được sản xuất tổng hợp.

Thành phần hoạt tính

Cả hoa và hạt đều có thể hữu ích, vì chiết xuất hạt giống có thể được lấy từ mầm xanh của hạt chín. Chiết xuất có chứa flavonoid và các alcaloid, ví dụ romaine, sen, army paine, neferine…

Tác dụng

Tocopherol (vitamin E) có một loạt các tác dụng tích cực. Nó liên kết độ ẩm trong lớp sừng, thúc đẩy quá trình chữa lành vết thương thông qua quá trình tái tạo tế bào và tác dụng chống viêm và giảm tổn thương da do bức xạ UV gây ra. Nó cũng có tác dụng làm mịn đáng kể trong việc giảm đau da. Nó thâm nhập dễ dàng vào lớp sừng và không gây kích ứng. Nói chung, nó được coi là chất được dung nạp xuất sắc.
Vitamin E hoạt động theo một cách cụ thể chống lại các gốc tự do: khi phản ứng với một gốc, nó trở thành một gốc chính nó. Vitamin C có thể “hình thành trở lại” vitamin E từ các gốc này. Vì lý do này, cả hai vitamin được sử dụng kết hợp một cách tối ưu.

  • chăm sóc da
  • chống oxi hóa
  • tạo mùi thơm
  • giữ ẩm
  • tái tạo tế bào
  • kích thích lưu thông máu

Sử dụng

Không chỉ ở dạng cô đặc cao, ví dụ, trong huyết thanh, ống và mặt nạ, mà còn trong các loại kem và phù hợp với mọi loại da.

Search

You are using an outdated browser which can not show modern web content.

We suggest you download Chrome or Firefox.

It's your first time buying from allyouneat.com? Well, lucky you! We are generous today. 🎁

At checkout, you'll get at least EUR 30 off. All you've to do now is buy that bottle of Ultimate Face Cream. Add your Email for even more goodies.